Trúng 10 triệu USD nhờ tờ vé số mua nhầm

Theo nguồn https://vnexpress.net/ đưa tin.

Edwards bấm nhầm nút mua vé số do bị một người lạ đụng trúng, song tờ vé số này giúp cô giành được 10 triệu USD.

Cơ quan Xổ số bang California hôm 6/4 đăng tải câu chuyện đặc biệt về LaQuedra Edwards, chủ nhân của giải thưởng 10 triệu USD. Hồi tháng 11/2021, khi Edwards vừa đặt 40 USD vào máy chọn vé số tại cửa hàng tạp hóa ở Nam California, một người lạ mặt đã đụng trúng cô, khiến cô ấn nhầm nút mua vé.

Edwards thường chọn loại vé số rẻ hơn, nhưng do bấm nhầm nút, cô đã vô tình mua loại 30 USD. “Người lạ kia không nói gì và chỉ nhanh chóng rời đi”, Edwards kể.

Khi quay vào trong xe để cào tấm vé số, Edwards phát hiện mình đã trúng 10 triệu USD. “Ban đầu tôi không tin nổi, khi lái xe trên đường, tôi liên tục nhìn vào tấm vé tới mức suýt thì gây tai nạn”, người phụ nữ kể lại.

Edwards dự định dùng khoản tiền để mua nhà và mở một tổ chức phi lợi nhuận. Cô cho biết bản thân tới bây giờ vẫn còn chưa hết kinh ngạc.

Một phụ nữ 55 tuổi ở Michigan hồi đầu năm cũng ngỡ ngàng phát hiện bản thân đã trúng số 3 triệu USD khi kiểm tra thư mục rác trong email. Tại Virginia, một phụ nữ vô tình vứt tấm vé số trúng 100.000 USD vào thùng rác, song may mắn tìm lại đư.

Cho nên theo doivetrung.vn thì may mắn có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào.Mỗi ngày chúng ta hãy giành lại mốt ít để mua vé số https://thantai39.vn/ thì biết đâu một lúc nào đó mình giàu lúc nào mà không hay.

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.